Dịch vụ quản trị website

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp thiết lập các quản lý

Hỗ trợ cho các chủ website thiết lập các quản lý và cài đặt cơ bản nhất giúp cho bạn quản lý website đơn giản hơn.

Cài đặt logo, thiết kế logo dành cho những trang web chưa có sẵn. Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế dựa trên những ý tưởng có sẵn của khách. Thiết kế sáng tạo, mới lạ từ 1 – 3 logo và hỗ trợ sửa 3 lần đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với từng lĩnh vực. Thời gian hoàn thành chỉ từ 2 – 5 ngày.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Quản Lý Website Có Chuyên Môn Trong Lĩnh Vực Này

Cài đặt các tuỳ chỉnh Footer, Head trên giao diện để điều hướng người dùng tiếp cận được thông tin của doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất tại vị trí đầu trang web và chân trang website.

Cài đặt hiển thị trang chủ bằng các module hiển thị trên giao diện với những chuyên mục chính, hình ảnh, slide, hình ảnh sản phẩm của website. Các cài đặt chỉ mất 1 ngày để hoàn thiện theo đúng như ý tưởng của chủ website.

Trong gói cài đặt website cơ bản bao gồm cả cài đặt tên miền riêng hướng đến sự quản lý tập trung, quảng bá thương hiệu và tạo độ tin cậy đến với đối tác. Giúp bạn kiểm soát được nội dung email gửi đi và nhận về, đảm bảo được thông tin nội bộ cho doanh nghiệp. Đồng thời tự động trả lời, chặn các email lạ và chống spam rất hiệu quả.

Thêm tài khoản quản lý và phân quyền hiển thị tính năng giúp cho nhiều người có thể cùng quản trị một website, tối ưu trang web một cách tối đa.

Quản lý nội dung Nâng cao

DWEB.VN hỗ trợ cho các doanh nghiệp không có thời gian để tìm thông tin cũng như định hướng, cách tìm nguồn thông tin, viết bài và biên tập, cập nhật nội dung cho website của mình:

Biên soạn và cập nhật nội dung mới nhất với quá trình xử lý hình ảnh cao giúp cho website của bạn luôn được cập nhật nội dung hàng tuần.

Website có lộ trình xây dựng cũng như phát triển theo kế hoạch để nâng cao mức độ của website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google.

Tác động mã nguồn và nội dung website để tăng thêm thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo giúp cho website chạy nhanh hơn.

Hỗ trợ quảng quảng bá website trên các diễn đàn rao vặt, email, yahoo,…

Các nhân viên IT quản trị các kỹ thuật liên quan đến website đảm bảo trang web hoạt động ổn định, hạn chế tối đa lỗi web.

Quản lý nội dung cao cấp

Đừng “bỏ hoang” website của mình chỉ vì công việc quá bận rộn, đây là kênh bán hàng tuyệt vời các doanh nghiệp không nên bỏ qua.  hiện nay có gói dịch vụ quản lý nội dung cấp cao, chắc chắn không làm bạn phải thất vọng:

Thường xuyên cập nhật nội dung hàng ngày để tạo “dấu ấn” đối với người xem, đồng thời được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn, chắc chắn website sẽ được tối ưu nằm trong top.

Các SEOer sử dụng thành thạo các công cụ quản trị website như là Google kiểm tra tình trạng của website thường xuyên và các định hướng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top